Wednesday, May 20, 2009

The Wonders of Watch it Now: Racist Cartoons

If you have Netflix Instant watch, check out the Ub Iwerks collection Vol.2 and skip to roughly 91 minutes in. Or just check it out here.

I have seen some racist cartoons in my day, but that one was.... sort of awesome. Just when you think it couldn't possibly be a worse influence on the minds of children, the frog gets really high on opium. It looks like a lot of fun, too.

It was a different time, so perhaps the use of opium was so taken for granted that the message was merely: "Friends don't let friends perform police actions on drugs." Probably not, but the cartoon before it had the moral: "Don't forget to prepare for winter." There has to be some wholesome message beyond "watch out for Chinamen," right?

Oh god, there's one called Little Black Sambo. This is heavy stuff for cartoons. Here's something more lighthearted:
It's about Hell. How come Dora the Explorer never explores Hell?

3 comments:

 1. The SPIDER…it comes closer with every swing!

  ReplyDelete
 2. Bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Bạn cần giao hàng nhanh đến tay khách hàng. Nếu vậy bạn có thể tham khảo bảng giá giao hàng nhanh của chúng tôi. Khi bạn cần vận chuyển hàng đi đà nẵng hay vận chuyển hàng đi hà nội. Ngoài ra nếu bạn cần nơi nhận giao hàng nội thành hà nội. Thì hãy nhớ đến chúng tôi, đảm các dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Điển hình như dịch vụ chuyen hang di da nang đang được sự ủng hộ đông đảo của người dùng.

  Ghé qua megavita để xem các sản phẩm làm đẹp nhé.

  ReplyDelete
 3. Chiến lược được hoạch định theo quan điểm phát triển là đi thẳng vào các công trình hiện đại, kết nối giữa các lĩnh vực vận chuyển container nội địa và kết nối quốc tế, giảm chi phí van chuyen ra Ha Noi. Mục tiêu là vận tải phải đáp ứng được phát triển kinh tế, trong đó có chú trọng xuất nhập khẩu. Song, chúng tôi đang gặp rất nhiều thách thức”, Thứ trưởng Đông nói và cho biết, trước hết là thách thức về huy động nguồn lực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông để vận tải hàng hoá đi Thanh Hoá, trong điều kiện nguồn vốn ngân sách đầu tư rất hạn chế. Đến 2020 nhu cầu phát triển các dự án ưu tiên cần khoảng 50 tỉ USD. Tuy nhiên, vốn có thể lượng gởi hàng ra Huế được mới khoảng 30%.

  Thách thức thứ hai là phải giảm được chi phí vận tải, trong khi chi phí van tai hang hoa Binh Duong đang quá cao làm ảnh hưởng đến cạnh tranh, xuất nhập khẩu. Theo đánh giá của WB, chi phí logistics của Việt Nam hiện chiếm trên trên 20% GDP, trong đó chi phí chuyển hàng nhanh đi Mỹ chiếm 50-60%. "Về lĩnh vực này, chúng tôi cho rằng phải tăng cường kết nối vận tải, đẩy mạnh phát triển các vận tải chi phí thấp, chẳng hạn như Hàng hải, Đường thủy nội địa. Gần đây, Bộ GTVT có đề xuất với WB hỗ trợ lập báo cáo hàng năm về logistics và cơ sở dữ liệu phục vụ cho kết nối các phương thức chuyển phát nhanh sang Singapore.

  Đây là các thông tin quan trọng giúp cơ quan quản lý nhà nước hoạch định và giám sát thực hiện chính sách liên quan đến GTVT, thương mại và nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đài Loan, cũng có thể đưa lên cổng thông tin điện tử để giúp các doanh nghiệp định hướng trong phát triển kinh doanh, đây cũng chính là những vấn đề mà cong ty van tai Hai Phong chúng tôi hiện đang yếu", Thứ trưởng nói

  ReplyDelete